1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin Hanoilink

TIN MỚI NHẤT

Buổi làm việc giữa Hanoilink với hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam(Vamas)

07:18 28/08/2019

Sáng ngày 17/08/2019, Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội (Hanoilink) đã vinh dự tiếp đón Ban đào tạo của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas) tới làm việc tại doanh nghiệp trong khuôn khổ công tác Đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử CoC-VN đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.

Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội là thành viên chính thức trở của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam, từ khi tham gia vào hiệp hội công ty nhận được những hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ tích cực từ Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam. Với tư cách là một doanh nghiệp đang nỗ lực để hoàn thiện hệ thống để trở thành một doanh nghiệp theo tiêu chuẩn top đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, áp dụng chuẩn mực những nguyên tắc trong bộ Quy tắc ứng xử COC-VN và quy định pháp luật nhằm bảo vệ và đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho người lao động.

Hanoilink luôn đánh giá cao CoC-VN, xem CoC-VN là kim chỉ nam dẫn dắt và triệt để áp dụng những nguyên tắc xuyên suốt toàn bộ hoạt động của công ty từ: Định hướng phát triển, tiêu chuẩn ứng xử trong kinh doanh, quy định pháp luật đến từng nghiệp vụ thực tiễn: Truyền thông, tuyển chọn, đào tạo, bảo vệ quyền lợi người lao động khi ở nước ngoài, xây dựng quan hệ với đối tác, đón người lao động về nước và tạo việc làm tái hòa nhập, …

Đây là năm đầu tiên Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội (Hanoilink) tham gia công tác đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-Vn cùng Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam do Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam làm Trưởng ban triển khai đào tạo và hướng dẫn công ty hoàn thiện hệ thống theo chuẩn COC. Tại buổi làm việc, Hanoilink đã báo cáo với ông Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam về tình hình triển khai CoC-VN của công ty trong năm 2019. Được sự ghi nhận về tinh thần tích cực trong việc tiếp cận và cầu tiến, quyết tâm dành phần thời gian còn lại, cố gắng hoàn thiện và tham gia đánh giá ở mức thứ hạng cao trong năm 2019.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện cho đoàn công tác, ông Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS đã có những nhận định đánh giá đối với việc triển khai CoC-VN của Hanoilink. Trong đó, ông cùng đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị và khích lệ Hanoilink cố gắng tham gia đạt thứ hạng cao của năm 2019. Lãnh đạo công ty Hanoilink ông Tô Tiến Nghĩa cũng thay mặt công ty cảm ơn đoàn đã có chương trình đào tạo bổ ích, hứa sẽ thực hiện nghiêm túc bộ nguyên tắc COC và quyết tâm tham gia đạt thứ hạng cao trong năm 2019.  

Chương trình đạo tạo và đánh giá việc thực hiện theo bộ nguyên tắc COC của hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam dự kiến sẽ có kết quả vào tháng 11/2019 và toàn thể cán bộ nhân viên Hanoilink quyết tâm tìm hiểu, thực hiện nghiêm túc và phấn đấu thành doanh nghiệp 5 sao trong ngành xuất khẩu lao động Việt Nam. 

Facebook Comments Box
0971858022