1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin Hanoilink

TIN MỚI NHẤT

Tết trung thu HanoiLink – Trao ân tình, gửi yêu thương

07:06 01/10/2020

Tết trung thu là ngày Rằm tháng 8 hàng năm cũng là ngày Tết Đoàn Viên đầy ý nghĩa trong năm. Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Công ty CP Dịch Vụ Liên Kết Hà Nội (HanoiLink) đã tổ chức chương trình Tết Trung thu dành cho các em học viên tại Trung tâm.

Tại bữa tiệc trung thu ấm áp, Tổng giám đốc Tô Tiến Nghĩa đã có lời phát biểu đầy ý nghĩa:

 “Xin chào tất cả CBCNV, các học viên của HanoiLink. Thay mặt cho toàn thể công ty, tôi xin gửi lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc tới anh chị em và các em học viên thân mến. Chúc các em có một trung thu đầy ý nghĩa tại HanoiLink. Trung thu năm nay – năm 2020 có nhiều đổi khác so với Trung thu các năm trước bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vượt qua tất cả khó khăn, chúng ta vẫn cùng nhau nỗ lực trong hoạt động, đào tạo, học tập từng ngày từng giờ. Trong khó khăn chúng ta vẫn không ngừng kết nối, thay đổi, vươn lên để thực hiện giấc mơ sang Nhật Bản học tập và làm việc. HanoiLink luôn tự hào về điều đó. Trung thu là dịp để đoàn viên và tôi thấy tự hào và hạnh phúc khi cùng CBNV và các bạn học viên Đoàn Viên trong ngày Tết ấm áp này. Tổng giám đốc hanoilink

Cô Ngô Thị Hằng – Trưởng phòng đào tạo tại HanoiLink đã có lời phát biểu về hoạt động:

 “ Tại ngôi nhà HanoiLink, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra được sự ấm áp, kết nối bằng các hoạt động tập thể để các bạn học viên thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, giữ vững tinh thần ấy dù khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Bởi vậy, chúng tôi đã tổ chức một Trung thu thật đáng nhớ để các em luôn thấy rằng HanoiLink là ngôi nhà thứ hai – ấm áp và chan chứa yêu thương. 

Thi rung chuông vàng Hanoilink

Nhân dịp này, Trung tâm trao tặng phần thưởng dành cho các học viên có thành tích học tập, thực hiện tốt nội quy trong đào tạo. Đây là món quà tinh thần thể hiện sự quan tâm và khích lệ của Ban lãnh đạo công ty tới các em.

Đại diện cho học viên tại Trung tâm, em Mai Văn Hà đã phát biểu cảm xúc của bản thân: “Em xin gửi tới Ban lãnh đạo cùng các thầy cô tại HanoiLink lời cảm ơn sâu sắc để các học viên có một bữa tiệc Trung thu ấm áp, vui vầy”

Tết Trung thu các học viên được cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa, được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động tìm hiểu  về nguồn gốc ngày Tết Trung thu và chơi các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt – Nhật. 

Hanoilink thi nấu món ăn Nhật Bản

Ngày Tết Trung Thu các học viên được trổ tài nấu ăn với các món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản.

học viên tham gia tết trung thu Hanoilink

Đêm Trung Thu vui cùng lửa trại là hoạt động thu hút được toàn bộ học viên. Những lời ca tiếng hát hay cái nắm tay đoàn kết khiến cho học viên cảm nhận được sự ấm áp, tình thầy trò, bè bạn và thêm động lực để phấn đấu.

đốt lửa trại đêm trung thu hanoilink 

 

Tết Trung thu đã về, xin gửi lời chúc tới tất cả mọi người có một Trung thu đoàn viên, ấm áp tình yêu thương. Chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Facebook Comments Box
0971858022