1
Bạn cần hỗ trợ?

Hoạt động công ty

TIN MỚI NHẤT

Lan tỏa yêu thương, HanoiLink tặng ghế đá cho cộng đồng cư dân HH Linh Đàm!

16:55 21/02/2020

     “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”! Công ty Cổ phần Dịch vụ liên kết Hà Nội (HanoiLink), trong suốt hành trình phát triển luôn tâm niệm một điều, đó là hướng đến giá trị cộng đồng. Ngày 21/2/2020, công ty đã trao tặng cư dân chung cư HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội số lượng ghế đá lớn đặt tại khuôn viên chung.

Ngày 21/2/2020, HanoiLink ty tặng ghế đá cho cư dân HH Linh Đàm

     Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm gồm 12 tòa nhà được xây dựng trên bán đảo Linh Đàm với số lượng gần 30.000 dân. Với đặc điểm dân số đông, các hoạt động tập thể, hoạt động quần chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

     HanoiLink là đơn vị tư vấn, đào tạo du học, xuất khẩu lao động có trụ sở chính tại Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Năm 2019, Trung tâm đặt Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại HH1C, Linh Đàm.

HanoiLink tặng cư dân ghế đá chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mang đến sự khang trang chung
HanoiLink tặng cư dân ghế đá chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mang đến sự khang trang chung

     Nhằm tri ân cư dân tại chung cư HH, thể hiện tình yêu và sự gắn bó, HanoiLink mong muốn tạo điều kiện cho cư dân có cơ sở vật chất tiện nghi hơn, có không gian sinh hoạt văn hóa chung thực tốt. Công ty đã tặng một số lượng ghế đá lớn với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tạo nên không gian bắt mắt và tiện ích cho cư dân.

     Đây là một trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng mà công ty thực hiện. Trong năm 2020, HanoiLink có những kế hoạch nhân rộng hơn nữa những hoạt động ý nghĩa như thế này để góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Cư dân HH Linh Đàm phấn khởi đón ghế đá mới
Cư dân HH Linh Đàm phấn khởi đón ghế đá mới

     Đón ghế mới về từng Tổ dân phố, chúng tôi đã thấy được niềm vui, sự phấn khởi trong mắt bà con. Thật tự hào vì trên mỗi hành trình phát triển, HanoiLink có thể mang đến những giá trị giàu tính nhân văn như thế này.

     Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng công ty để chúng tôi có cơ hội hơn nữa đóng góp vào sự giàu đẹp của đất nước, sự phát triển của xã hội!

Facebook Comments Box
0971858022