fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Bảy, 16/10/2021.Cập nhật lúc 11:02GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Trường Nhật ngữ Narita

10:53 10/04/2020

  Trường Nhật ngữ Narita thuộc thành phố Narita tỉnh Chiba – một trong 10 thành phố đáng sống của Nhật Bản. Du học sinh có nhiều cơ hội trong việc tiếp nhận tri thức phát triển, cơ hội việc làm phong phú. Du học Nhật Bản, bạn đừng bỏ qua ngôi trường nổi tiếng này nhé!

Lịch sử hình thành

thành lập trường nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita (NARITA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL) được thành lập vào năm 2003, thuộc hệ thống giáo dục Sun Valley chuyên sâu trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài và tiếng Anh cho người Nhật. Trường Narita là một thành viên của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản.

Quy mô của trường Nhật ngữ Narita

 

Số lượng học sinh thường trực của trường Narita luôn ở mức 300 người, đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao. Có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Trường Nhật ngữ Narita có liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học uy tín trong và ngoài khu vực nên hoàn toàn có thể giới thiệu cho những học viên có kết quả học tập tốt lên các bậc học cao hơn.

Cơ sở vật chất của trường

du học nhật bản trường narita

Trường có cơ sở học hiện đại, trang thiết bị vật chất đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu về giảng dạy và học tập tiếng Nhật hiệu quả nhất cho học sinh. Truy cập Internet được phủ sóng toàn trường và hoàn toàn miễn phí,

Trường có thư viện với không gian được đầu tư, giáo trình, CD đầy đủ để phục vụ cho việc học tập tiếng Nhật của mỗi sinh viên.

Ký túc xá với 3 cơ sở đủ khả năng đáp ứng nhu cầu lưu trú đồng thời vẫn đảm bảo việc di chuyển thuận tiện cho học sinh. Mỗi cơ sở được trang bị đầy đủ bếp, máy giặt, điều hòa, bàn, ghế, giường tủ…giúp học sinh an tâm về việc sinh hoạt suốt thời gian học ở trường. Khoảng cách giữa các khu KTX và trường thuận tiện cho việc đi lại của học sinh hàng ngày, cũng như có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị rất gần khu nhà ở.

Cơ hội việc làm cho du học sinh

học sinh trường nhật ngữ Narita

Chiba rất sôi động với đa dạng ngành nghề. Toàn tỉnh hiện nay có đến trên 80 khu công nghiệp lớn nhỏ thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong nước và thế giới. Sản lượng nông nghiệp toàn tỉnh đứng thứ 2 ở Nhật Bản. Bên cạnh đó ngành ngư nghiệp cũng phát triển, có nhiều khu nuôi tôm và cá chình rất lớn…

Du học sinh có nhiều cơ hội làm thêm để tăng thu nhập chi trả các khoản chi phí trong thời gian học. Cụ thể:

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Narita

  • Mô hình đào tạo kết hợp hài hòa giữa việc học trên lớp với giao tiếp xã hội. Trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, đưa sinh viên tiếp cận gần hơn với nền văn hóa truyền thống và con người Nhật Bản, từ đó phát triển một cách tự nhiên các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như sử dụng tiếng Nhật thành thạo trong giao tiếp hàng ngày.

  • Trường Nhật ngữ Narita có các khóa đào tạo tiếng Nhật đại cương kết hợp với chương trình luyện thi năng lực tiếng Nhật và dự bị đại học, với thời gian học từ 1 năm – 2 năm. 

  • Chương trình học được sắp xếp phù học với trình độ của học viên và mong muốn học lên cao. 

Kỳ tuyển sinh

  • 4 kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

  • Mỗi năm trường cũng tổ chức 4 cuộc thi lấy học bổng dành cho những học sinh có kết quả học tập xuất sắc nhất.

Học phí

Dưới đây là thông tin chung về học phí của trường Narita, được tính theo Yên Nhật. Học phí có thể dao động vào thời điểm nhập học.

Năm học Kỳ nhập học Thời gian học Tổng cộng
Năm đầu tiên   1 năm 770.000 ¥
Năm thứ hai Tháng 4 2 năm 690.000¥
Tháng 7 1 năm 9 tháng 517.500¥
Tháng 10 1 năm 6 tháng 345.000¥
Tháng 1 1 năm 3 tháng 172.500¥

Lý do khiến các bạn học sinh thích lựa chọn trường Nhật ngữ Narita khi du học Nhật Bản là bởi: Học phí và sinh hoạt phí vừa phải, môi trường học tập tốt, giáo viên tận tình. Môi trường sống tại đây rất dễ hòa nhập. Trường có nhiều chính sách hỗ trợ và chế độ học bổng cho học viên. Đặc biệt cơ hội việc làm tốt, tỷ lệ đỗ cao đẳng, đại học cao. Du học Nhật, Narita thực sự là lựa chọn hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HANOILINK

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: http://hanoilink.com.vn/

Email: duhochnl1@gmail.com

Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652

Facebook Comments

Bài viết cũ hơn
Bài viết mới hơn
0971858022