1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin Việt Nhật

TIN MỚI NHẤT

HanoiLink – Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

10:38 20/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, HanoiLink tổ chức buổi lễ mít-tinh tri ân công ơn thầy cô. Buổi lễ có sự tham gia của các Cán bộ nhân viên cùng các học viên Trung tâm HanoiLink. Hãy cùng theo dõi toàn bộ buổi lễ mít-tinh cùng HanoiLink nhé!

Giới thiệu chung

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào 20/11 tại Việt Nam. Đây chính là lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích để tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục. Đặc biệt, năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa cùng niềm vui của lễ hội, HanoiLink đã tổ chức một buổi mít-tinh nhằm tri ân công ơn thầy cô.

Ý nghĩa của buổi mít-tinh

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HanoiLink xin kính chúc toàn thể thầy cô trên toàn cả nước nói chung và phòng Trung tâm HanoiLink nói riêng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc.

Buổi mít-tinh ngày hôm nay nhằm tri ân các thầy cô đã luôn tận tâm, chăm sóc các học viên. Bên cạnh đó, tạo điều kiện để thầy và trò tại trung tâm HanoiLink có thể gắn kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn để quá trình học tập được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Cán bộ nhân viên và các học viên tại trung tâm.

Diễn biến của buổi mít-tinh

Mở đầu cho buổi lễ mít-tinh, TGĐ. Tô Tiến Nghĩa đã có đôi lời phát biểu. TGĐ đã gửi lời chúc, lời cảm ơn đến toàn thể thầy cô tại phòng của Trung tâm HanoiLink đã luôn tận tâm trong mỗi bài giảng, mỗi buổi học của mình, các thầy cô đã luôn cố gắng thay đổi các cách dạy để học viên có thể tiếp thu nhanh hơn. Ngoài ra, TGĐ cũng phát động phong trào tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các học viên tại Trung tâm HanoiLink.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-2
TGĐ. Tô Tiến Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô phòng
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-3
Cô Kiên – Trưởng phòng Đào tạo cũng có đôi lời chia sẻ

Hoạt động mở màn đầu tiên nhằm khuấy động không khí của buổi lễ mít-tinh ngày hôm nay, là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc:

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-4
Bài hát về thầy cô được 2 bạn học viên thể hiện vô cùng xúc động

Học viên HanoiLink đã phải chuẩn bị từ trước 2 tuần để có thể hoàn thành xuất sắc những tiết mục này:

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-5
Các tiết mục văn nghệ được các học viên đầu tư và chuẩn bị từ trước

Hoạt động thú vị tiếp theo đó chính là cuộc thi “Hùng biện tiếng Nhật”. Cuộc thi mệnh danh là đặc sản của HanoiLink dành cho các học viên. Ban giám khảo là các thầy cô phòng HanoiLink.

Các chủ đề xoay quanh về thầy cô, công ơn của thầy cô đối với học viên HanoiLink. Từ đây học viên đã thể hiện khả năng hùng biện tiếng Nhật của mình, bên cạnh đó thể hiện lòng biết ơn của các bạn đối với sự tận tâm của các thầy cô trong quá trình học tập tại trung tâm HanoiLink.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-6
Các đội thi đang thể hiện phần thi của mình

Để chuẩn bị tốt cho buổi thuyết trình ngày hôm nay, các học viên đã phải chuẩn bị luyện tập từ trước. Các bài thuyết trình được thầy cô đánh giá rất cao từ phần nội dung bao quát cho đến các từ vựng tiếng Nhật được sử dụng.

Hầu hết, các bạn học viên đều gặp khó khăn khi phải xa quê hương, xa gia đình để gánh trên vai trọng trách nặng hơn, điều này nhiều làm các bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi chán nản. Cũng vì thế mà tại HanoiLink, nhờ sự dẫn dắt của các thầy cô, các bạn đã cố gắng hơn từng ngày, vững bước, mạnh mẽ hơn để có thể đảm đương được những khó khăn phía trước.

Các thầy cô cũng vô cùng xúc động khi nghe những chia sẻ của học viên dành cho mình. Các bài thuyết trình đều thể hiện rất tốt, vì vậy mà thật khó để chọn ra một đội thi xuất sắc nhất. Đại diện của Ban giám khảo đã có những phần quà ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của từng đội thi.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-7
Các đội thi lên nhận phần thưởng cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật

Để tiếp nối buổi lễ mít-tinh là một hoạt động không thể thiếu trong những ngày Nhà giáo Việt Nam: Báo tường. Báo tường được trưng bày và mỗi lớp sẽ có 2 đến 3 học viên lên thuyết trình trong khoảng 5 phút về chủ đề của lớp mình. Ban giám khảo sẽ dựa vào báo tường và bài thuyết trình để trao tặng phần thưởng cho lớp xuất sắc nhất.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-8
Học viên thuyết trình về bài báo tường của lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-9
Học viên thuyết trình về bài báo tường của lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-10
Học viên thuyết trình về bài báo tường của lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-11
Học viên thuyết trình về bài báo tường của lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-12
Học viên thuyết trình về bài báo tường của lớp mình

Tại buổi lễ mít-tinh, đã diễn ra một tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia toàn bộ Cán bộ nhân viên và học viên Trung tâm HanoiLink: Nhảy FlashMob.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-13
Tiết mục nhảy flashmob tập thể

Ngoài ra, để gắn kết các học viên và Cán bộ nhân viên, trung tâm HanoiLink đã tổ chức các trò chơi team building vô cùng thú vị.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-14
Các trò chơi team building

Trò chơi team building được MC chương trình dẫn dắt và có sự tham gia nhiệt tình của các học viên và Cán bộ nhân viên.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-15
Các học viên tham gia rất nhiệt tình ở các trò chơi

Buổi lễ kỷ niệm đã khép lại bằng niềm vui và những tiếng cười hân hoan của thầy và trò HanoiLink. Các thầy cô tại Trung tâm HanoiLink đã chụp một bức ảnh kỷ niệm buổi mít-tinh đầy ý nghĩa ngày hôm nay.

hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-16
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng với lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-17
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng với lớp mình
hanoilink-tri-an-thay-co-ngay-nha-giao-viet-nam-18
Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng với lớp mình

Một lần nữa, HanoiLink xin chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc thầy cô HanoiLink luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và đam mê trong công việc trồng người!

Thông tin liên hệ

Facebook Comments Box
0971858022