1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB tuyển sinh Kỳ tháng 4/2021

03:42 18/07/2020

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm. Ngoài đào tạo về ngôn ngữ, trường còn có hệ chuyên môn đào tạo về chuyên ngành kinh doanh. Nằm ở thành phố Tokyo nhưng ISB có học phí rất phải chăng và được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn khi du học Nhật Bản.

Thông tin cơ bản về Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

học viên trường Isb

Năm thành lập: 1985

Tên tiếng Việt: Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Tên tiếng Anh: International School of Business

Địa chỉ: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156

Ga tàu điện ngầm gần: Ga Otsuka (650 m) và ga Komagome (1.5 km); ga Ikebukuro (2.6 km)

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10

Học phí năm đầu: 680.000 yên

Điểm nổi bật của trường

du học sinh trường isb

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB có hệ đào tạo tiếng khá chuyên sâu. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã đạt năng lực tiếng Nhật N1 và N2. Nhà trường chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động cùng đội ngũ giáo viên tận tình. Học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập tại trường. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, nhà trường sẽ tạo điều kiện hỗ trợ để học viên học lên bậc học chuyên môn một cách tốt nhất.

Chương trình học của trường không chỉ chú trọng đến đào tạo tiếng mà học sinh còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản thông qua các buổi học: đời sống con người Nhật Bản, nghệ thuật trà đạo và cắm hoa; ngày hội thể thao;…

Khi tham gia du học Nhật Bản tại ISSB, bạn sẽ được cấp visa du học 2 năm bởi văn phòng nhập cư Tokyo. Ngau khi học sinh đặt chân tới Nhật Bản, nhân viên tại trường sẽ đón và hướng dẫn cho sinh viên mới nhập học tại sân bay Narita. Nhà trường hỗ trợ tối đa học sinh trong việc tìm việc làm thêm đảm bảo thu nhập tốt, trang trải phần nào chi phí học tập và sinh hoạt tại trường.

Chế độ học của trường

Kiếm học bổng là một trong những cách giúp các bạn du học sinh có thêm một khoản kha khá để trang trải các mức phí. Đến với trường kinh doanh Quốc tế ISB bạn sẽ có cơ hội nhận hai loại học bổng sau:

– Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và tuân thủ đúng với yêu cầu của nhà trường. Để nhận được học bổng này bạn cần được xét duyệt kết quả học tập. Học bổng có giá trị là 100.000 yên và được giảm trừ trên học phí.

– Học bổng dành cho học viên có điểm chuyên cần cao, thành tích học tập tốt được xét định kỳ hàng tháng.

– Học bổng từ các tổ chức trong nước: nhà trường sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc với các tổ chức để có cơ hội nhận học bổng.

Điều kiện nhập học tại Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

du học nhật bản trường isb

– Độ tuổi: Không quá 25 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên

– Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên

– Có đủ sức khỏe để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản

– Có người bảo lãnh tại Nhật hoặc Việt Nam

– Điều kiện tài chính gia đình ổn định

Trong số các trường Nhật ngữ tại Tokyo thì ISB được đánh giá là trường có chất lượng tốt, học phí ở mức tương đối thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều bạn du học sinh. Khi học tập tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội để học lên cao và làm việc với thu nhập hấp dẫn. Hanoilink sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi bạn có ước mơ muốn du học tại Nhật!

Facebook Comments Box
0971858022