fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Tư, 19/01/2022.Cập nhật lúc 13:26GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Học viện Nhật ngữ Tokyo Johoku

07:15 13/08/2020

Học viện Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập năm 1988 tại Tokyo, nhà trường đã có hơn 30 năm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Với phương châm hoạt động là luôn cố gắng đào tạo ra những nhân tài có đủ năng lực lực về chuyên môn cũng như đạo đức nhằm đáp ứng nhu cầu lao động của Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. 

Thông tin cơ bản về trường

Trường nhật ngữ Tokyo Johoku

– Địa chỉ: 5-6-18 Takenotsuka, Adachi-Ku, Tokyo 121-0813

– Điện thoại: +81-3-5242-8501

– Kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

– Website: http://www.tokyojh.jp

– Số lượng học sinh: 260 người

– Số lượng giảng viên: 18 người

Điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

học viên trường nhật ngữ Tokyo Johoku

– Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nằm ở Quận Adachi, Tokyo. Cách ga Takenotsuka 8 phút đi bộ. Xung quanh có nhiều bệnh viện và tiện ích công cộng khác. Có thể nói, đây là một trong vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển của các du học sinh tại Nhật.

– Từ khi thành lập đến nay, khi nhắc đến trường Nhật Ngữ Johoku là nhắc đến các thế hệ sinh viên tài năng, năng động, nhiệt huyết đã có những đóng góp to lớn cho xã hội. Trường luôn cố gắng hướng tới đào tạo một sinh viên có đầy đủ năng lực sáng tạo, luôn có thái độ khiêm nhường, tôn trọng người khác và cuối cùng là luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

– Khi học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, du học sinh chắc chắn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, với những giờ học chất lượng cao, chất lượng chuyên môn cao giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình tại nhà trường. Tokyo Johoku luôn tự hào là trường Nhật ngữ có tỉ lệ nhập học vào các trường trung cấp, đại học, cao học cao với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

– Triết lý giáo dục coi trọng cá nhân, từng học sinh sẽ được kèm cặp bởi 1 giáo viên phụ trách, nhằm tạo ra sự phù hợp với trình độ từng học viên. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng kinh nghiệm lâu năm có thể kèm cặp cho từng em một.

Những chính sách hỗ trợ của trường

Lớp học trường nhật ngữ Tokyo Johoku

– Năm 2000 trường Nhật Ngữ đã có một quyết định lớn đó là chuyển trụ sở trường từ Adachi-ku, Tokyo ra Takenotsuka nhằm tạo cho sinh viên của mình có một môi trường học tập tốt và hiện đại hơn. Môi trường giáo dục trong lành, yên tĩnh: nằm trong khu dân cư yên tĩnh, xung quanh trường đều có nhiều công trình công cộng. Ký túc xá cho học viên chỉ cách trường chưa đến 3km, rất thuận tiện cho việc di chuyển của du học sinh.

– Các hoạt động ngoại khoá đa dạng: ngoài công tác giảng dạy trên lớp, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú: ngày hội thể thao, tiệc BBQ, du lịch 1 ngày bằng xe bus… để học viên có thể xả stress sau những giờ học căng thẳng, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại trường.

– Chế độ học bổng của trường: Với những học viên có thành tích học tập xuất xắc và tham gia lớp học đều đặn thì sẽ được trao học bổng lên đến 50% học phí của 6 tháng học.

– Nhà trường đảm bảo giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh để các bạn có thể yên tâm học tập tại trường.

Mức học phí

Phí dự tuyển 20.000 yên
Phí nhập trường 50.000 yên
Phí đồ dùng học tập 20.000 yên
Học phí (1 năm) 540.000 yên
Tổng cộng 630.000 yên


Phí Ký túc xá
 

Bắt buộc phải ở ký túc xá 6 tháng, với mức thuê là 207.000 yên/ 6 tháng.

Điều kiện du học trường

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên

– Có người bảo lãnh về tài chính trong suốt quá trình học

– Trình độ tiếng Nhật N5.

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 6.0 trở lên.

Theo kinh nghiệm của một số du học sinh đi Nhật Bản trước đó thì trường Johoku là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn muốn học tại một trường có điều kiện tốt và lại gần trung tâm Tokyo. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi trội của nhà trường, vì thế các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình ngôi trường học tập tốt nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường thực hiện ước mơ. 

Facebook Comments
0971858022