1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỏi đáp về TTS Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Sự thật về tỷ lệ đỗ đơn hàng khi thi tuyển XKLĐ Nhật Bản

03:47 21/08/2019

Tỷ lệ đỗ đơn hàng khi tham gia phỏng vấn đi XKLĐ Nhật Bản là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tham gia theo diện là TTS. Vậy tỷ lệ đỗ đơn hàng đi Nhật có cao không, khi tham gia chương trình XKLĐ có khó khăn không. Chúng ta cần làm gì để gia tăng tỷ lệ đỗ đơn hàng. Hãy cùng Hà Nội Link tìm hiểu nhé!

 

Tỉ lệ đỗ đơn hàng của TTS khi tham gia phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản 

 

Thông thường khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, TTS bắt buộc phải trải qua các bài thi tuyển để được phía xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản lựa chọn. Thông thường số lượng TTS tham gia thi tuyển sẽ gấp 3 so với số ứng viên sẽ trúng tuyển đơn hàng. Ví dụ đơn hàng cần tuyển 10 TTS thì sẽ có 30 TTS tham gia phỏng vấn. 

Ngoài ra, trên thực tế cũng có 1 số đơn hàng tỷ lệ chọi sẽ thấp hơn, một số đơn lại có tỷ lệ cao hơn như 2 lấy 1 hoặc có khi 5 lấy 1. Trường hợp cao hơn một chút thì không đáng kể nhưng thấp hơn thì lại khá là nhiều.Ví dụ những ngành nghề không yêu cầu cao về điều kiện tham gia XKLĐ, chế độ đãi ngộ tốt thì rất nhiều TTS đăng ký tham gia. Nhưng một số đơn hàng yêu cầu tay nghề cao nên rất khó có nhiều lao động đáp ứng được, tình trạng thiếu TTS sẽ xảy ra do đó tỉ lệ chọi thậm chỉ chỉ là 1:1.

 

 

Tỷ lệ đỗ đơn hàng XKLĐ
Tỷ lệ đỗ đơn hàng XKLĐ

 

Xem ngay [TÌM HIỂU] Chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện TTS 

 

5 tips tăng tỷ lệ đỗ đơn hàng của TTS khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

 

Chăm chỉ học tiếng Nhật ngay khi chuẩn bị đăng kí XKLĐ

Khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi Nhật, các công ty sẽ kiểm tra trình độ tiếng Nhật của bạn đến mức nào. Tùy theo yêu cầu khi tham gia XKLĐ sẽ có một mốc lựa chọn lao động nhất định để phù hợp với công việc được nhận. Do vậy, Trình độ tiếng Nhật các TTS càng cao, tỉ lệ trúng đơn hàng khi tham gia phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản ngày  càng dễ dàng hơn.

 

Tự tin khi phỏng vấn 

Nhiều TTS khi tham gia chương trình XKLĐ lúc học tỏ ra rất tự tin nhưng khi đến khi phỏng vấn thật thì lại lo lắng. Do đó, các TTS cần khắc phục triệt để, hãy thoải mái tâm lý, luôn nở nụ cười đồng thời trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm, tránh lan man. Nếu gặp câu hỏi khó mà không nói được tiếng Nhật thì hãy trả lời tự tin bằng tiếng Việt bởi sẽ có cán bộ phiên dịch giúp bạn ở đó. Hãy mang một phong thái tự tin, thể hiện cho những người phỏng vấn thấy được rằng bạn biết rất nhiều điều. Khi đó, các TTS có thể gia tăng tỉ lệ đỗ đơn hàng đi Nhật khi tham gia XKLĐ.

 

TTS Hà Nội Link tự tin khi phỏng vấn
TTS Hà Nội Link tự tin khi phỏng vấn

 

Xem ngay Khi XKLĐ Nhật Bản TTS có bắt buộc phải ở ký túc xá không

 

Tác phong chuyên nghiệp trong mọi thời gian khi tham gia XKLĐ

Người Nhật họ rất tinh ý trong việc đánh giá con người thông qua ngoại hình, cử chỉ. Chỉ cần những hành động nhỏ của bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với họ. Do đó khi tham gia chương trình, các TTS hãy thể hiện bạn là một người chuyên nghiệp cả trong tác phong ăn mặc lẫn tác phong trong công việc.

 

Tác phong chuyên nghiệp của TTS
Tác phong chuyên nghiệp của TTS

 

Năng lực chuyên môn ngành nghề ứng tuyển của TTS tốt

Năng lực chuyên môn là một yếu tố cũng quan trọng không kém khi tham gia XKLĐ Nhật Bản. Khi bạn có năng lực càng cao thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về chương trình tham gia XKLĐ hơn cho mình và từ đó cũng sẽ gia tăng được tỷ lệ đỗ đơn hàng khi tham gia XKLĐ. 

 

Xem ngay [Bật mí] Công việc đơn hàng đúc nhựa có đơn giản như bạn nghĩ?

 

Trên đây là một số chia sẻ của Hà Nội Link về những kiến thức liên quan đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện TTS. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 097.185.8022

Website: https://hanoilink.com.vn/

Facebook: Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín – Home (facebook.com)

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFrM9268ust8sl8L0gVfQaQ

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng: HH1C Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

XEM NGAY: TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRUNG TÂM HÀ NỘI LINK

Facebook Comments Box
0971858022