1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin Hanoilink

TIN MỚI NHẤT

Ý nghĩa hoạt động khai xuân tại Công ty HanoiLink

09:04 31/01/2020

   Trong không khí rộn ràng của xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 30/ 01/ 2020 (Mùng 06 Tết Canh Tý), Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội (HanoiLink) tổ chức hoạt động khai xuân đầy ý nghĩa.

   Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã có mặt đông đủ để chào xuân. Đây cũng là hoạt động truyền thống của HanoiLink, thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

   Hoạt động đầu tiên trong ngày đầu đón xuân Canh Tý, CBNV cùng học viên thực hiện Quy tắc 5s (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng), dọn dẹp sạch sẽ toàn khu vực trung tâm, mang đến một không gian lý tưởng để có tâm thái sẵn sàng bước vào công việc, học tập.

Học viên thực hiện quy tắc 5S tại HanoiLink

   Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân mới, TGĐ. Tô Tiến Nghĩa gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể CBNV trong công ty:

   “Chúc mừng năm mới tới toàn thể anh chị em CBNV, chúc anh chị em sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc anh chị em năm mới có thêm động lực, niềm tin và nhiệt huyết để cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách, tạo những đột phá mới giúp HanoiLink ngày càng thịnh vượng. Chúc các em học viên học tập tốt để vững vàng hành trang khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản”.

TGĐ. Tô Tiến Nghĩa gửi lời chúc mừng năm mới tới CBNV và học viên

   Trong niềm vui đón chào năm mới, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau một An khang- Thịnh vượng- Vạn sự như ý!

CBNV gửi lời chúc mừng năm mới tới BLĐ và các phòng ban

   Một trong những hoạt động “khai xuân” ý nghĩa đó chính là tất cả CBNV cùng học viên tham gia: “Tết trồng cây”, phủ xanh khuôn viên của trung tâm, hưởng ứng lời dạy của Hồ Chủ Tịch: “Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Tết trồng cây tại HanoiLink
Tết trồng cây tại HanoiLink

   Nhân dịp xuân Canh Tý, Công ty Cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội xin gửi lời kính chúc quý khách hàng và quý đối tác một năm mới sung túc, mạnh khỏe và thật nhiều thành công! Chúc CBNV của HanoiLink một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của công ty.

Facebook Comments Box
0971858022