1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy trình tham gia

TIN MỚI NHẤT

Quy trình du học Nhật Bản của học viên Hanoilink

08:16 07/11/2018

Du học Nhật Bản đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng rất nhiều bạn trẻ lại mù mờ không biết quy trình du học Nhật Bản là như thế nào? Không biết mình cần làm gì, chuẩn bị những gì. Các bạn ấy cứ nghĩ đơn giản là bỏ tiền ra thuê các các công ty tư vấn du học là chắc chắn có thể đi du học được, họ sẽ lo hết mọi thứ cho bạn. Nhưng thực tế thì không phải vậy.

Để hoàn thành một khóa du học Nhật Bản, các bạn du học sinh tại Hanoilink phải trải qua quy trình du học Nhật Bản bao gồm 9 bước sau:

Quy trình du học Nhật Bản

Hanoilink – Quy trình hồ sơ thủ tục cân có để du học Nhật bản

Bước 1:  Xác định mong muốn đi du học của bản thân, các bạn phải xác định rõ ràng sang đấy mình sẽ học cái gì, mục tiêu, mong muốn du học của bạn thân là gì để có động cơ phấn đấu, cố gắng.

Bước 2: Tìm hiểu các trường học bên Nhật. Để còn biết được trường nào hợp với khả năng của bản thân và điều kiện của gia đình.

Bước 3: Tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín như Hanoilink và nghe tư vấn. Bên cạnh đó là chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Nhật Bản đầy đủ theo yêu cầu của Hanoilink.

Bước 4: Đăng ký với trường học bên Nhật và tham gia phỏng vấn vào trường. Lúc này Hanoilink sẽ có sự hướng dẫn chi tiết cho bạn để đảm bảo các bạn có thể phỏng vấn đậu vào trường mình đã chọn

Bước 5: Tham gia khóa học tiếng Nhật 6 tháng tại Trung tâm đào tạo của Hanoilink và song song đó là quá trình Hanoilink làm hồ sơ du học và xin tư cách lưu trú cho các bạn. Lúc này các bạn phải chuẩn bị đầy đủ được các bằng cấp, bảng điểm bản gốc, chứng minh tài chính và xác nhận công việc của bản thân và người bảo lãnh cũng như các giấy tờ khác theo quy định.

Bước 6: Phỏng vấn visa với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Hanoilink sẽ có sự hướng dẫn chi tiết cho các bạn nên học, nên trả lời như thế nào để đỗ visa.

Bước 7: Các bạn xuất cảnh sang Nhật Bản tham gia khóa học tiếng Nhật 1 – 2 năm tại trường Tiếng đã phỏng vấn trước đó và trở thành du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Bước 8: Kết thúc khóa học tại trường Tiếng sẽ chuyên lên học chuyên môn 2- 4 năm, trong đó học nghề 1 –  2 năm, học CĐ 2 – 3 năm, học ĐH 2 – 4 năm.

Bước 9: Kết thúc khóa học chuyên môn, các bạn có thể chuyển sang visa đi làm để tiếp tục ở lại Nhật và đi làm hoặc trở về Việt Nam xây dựng ước mơ, sự nghiệp.

Hiểu rõ được  quy trình du học Nhật Bản gồm 9 bước này các bạn du học sinh sẽ biết rõ được bản thân mình cần gì và phải làm gì để có thể đi du học Nhật Bản thuận lợi và thành công.

Chúc các bạn sớm hiện thực hóa được giấc mơ du học Nhật Bản của chính mình!

Facebook Comments Box
0971858022