fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Tư, 19/01/2022.Cập nhật lúc 14:30GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Trường Nhật ngữ ARC Academy – du học Hanoilink

09:39 13/08/2020

 Trường Nhật ngữ ARC Academy được thành lập vào năm 1986 là một trong những trường Nhật ngữ có chất lượng giáo dục Top đầu ở Nhật Bản. Trong suốt quá trình hoạt động nhà trường luôn không ngừng đổi mới, cải thiện phương pháp giảng dạy, cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất, khơi nguồn sáng tạo. Nhà trường mong muốn thực hiện được mục đích cao đẹp là nhằm nâng cao năng lực cá nhân của mỗi sinh viên của ARC sau khi tốt nghiệp đều có đủ đức và tài, là công dân toàn cầu có thể làm việc, học tập, sinh sống ở bất cứ nơi đâu. 

Thông tin trường nhật ngữ ARC Academy

Trường nhật ngữ ARC Academy

– Tên Tiếng Việt: Học viện ARC

– Tên tiếng Anh: ARC Academy

– Năm thành lập: 1986

– ​Cơ sở Iidabashi: Ga Iidabashi : 900 m

– Chủ tịch kiêm CEO: Suzuki Nobuo

– Hiệu trưởng: Endo Yumiko, Miya Tagayasu, Moriwaki Naoko

– Website: http://en.arc-academy.net/

– Tháng 1, 4, 7, 10

– Học phí năm đầu tiên: 820,000 yên (gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí).

– Ký túc xá: Không bắt buộc ở KTX ( Phí thuê 142,000 JPY cho 3 tháng)

Điều kiện học tập tại trường ARC Academy

Học viên trường Nhật ngữ ARC Academy

Nhật ngữ ARC Academy kể từ khi thành lập, nhà trường liên tục tổ chức các khóa đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật song song với việc triển khai dạy tiếng Nhật với mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật của học sinh. 

– Trường có nhiều phân hiệu tại trung tâm các thành phố lớn như Shibuya (Tokyo), Shinjuku (Tokyo), Osaka và Kyoto. Hiện tại có khoảng 1000 du học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

– Chương trình giảng dạy tại trường chuyên nghiệp, có các khóa học dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật một cách hệ thống và có mục tiêu theo đuổi mức độ giáo dục cao hơn như thi đại học và làm việc, sinh sống tại Nhật Bản. 

Khóa học chú trọng tới kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Nhật như người bản địa. Các lớp học dạy nhiều kỹ năng và tổ chức hoạt động khác nhau, bao gồm các bài giảng tiếng Nhật trình độ cao cũng như giáo trình học phù hợp trình độ của học viên.

– Trường có hỗ trợ du học sinh trong quá trình sinh sống tại Nhật Bản cũng như chuẩn bị ký túc xá. Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tập tại ARC ACADEMY.

Việc làm thêm

học viên trường ARC Academy

– Nhà trường có văn phòng hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, sẽ giúp tìm việc làm thêm cho sinh viên những công việc đảm bảo thu nhập và duy trì cuộc sống của du học sinh. Nhưng yêu cầu du học sinh cần có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật. 

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ ARC Academy

– Có nhiều chương trình học bổng dành cho học viên theo học tại trường.

– Học viên đi học đầy đủ, thành tích học tập xuất sắc có thể nhận những học bổng.

– Tại trường có chế độ hỗ trợ chi phí điều trị y tế dành riêng cho học viên đang theo học.

– Học bổng của tổ chức hỗ trợ du học sinh JASSO: 30,000 yên/tháng (12 tháng).

– Học bổng Lee Soo Hyun hỗ trợ học sinh châu Á: 100,000 yên.

– Học bổng Kyoritsu: 60,000 yên x 12 tháng.

– Phần thưởng chuyên cần.

Bảo hiểm du học sinh tại trường

– Sau khi nhập học tại nhà trường, du học sinh bắt buộc phải tham gia Bảo hiểm sức khỏe Quốc dân. Sau khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe Quốc dân, học sinh sẽ được nhà trường đăng ký tham gia Bảo hiểm du học sinh. 

– Theo quy định của Bảo hiểm của Bảo hiểm du học sinh, học sinh đang theo học sẽ được chi trả 30% khoản tiền còn lại của viện phí hoặc điều trị, khám bệnh.

Điều kiện nhập học tại Trường Nhật ngữ ARC Academy

– Tốt nghiệp THPT trở lên.

– Điểm trung bình học bạ > 6.5.

– Trình độ tiếng Nhật N5.

– Có người bảo lãnh, có đủ tài chính du học.

Hy vọng những thông tin về trường Nhật ngữ ARC Academy trên chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn trường du học Nhật Bản. Chúc bạn niềm vui, sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong kỳ du học nhé. 

Facebook Comments
0971858022