1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Phái cử thực tập sinh

Thực tập sinh là tên gọi chung của lao động làm việc tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác của Việt Nam và Nhật Bản. Thực tập sinh tại Nhật Bản không chỉ được làm việc mà còn được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kĩ năng tiên tiến của Nhật. Sau khi về nước thì ngoài số tiền tích lũy được sau 3 năm làm việc, thực tập sinh còn được trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp rất nhiều và cơ hội kiếm việc làm sau khi về nước tại các công ty Nhật Bản là rất cao.

Xem thêm chi tiết

Kỹ năng Đặc định

Chương trình "Lao động Kỹ năng đặc định" là chương trình lao động phổ thông của người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản được Quốc hội Nhật thông qua ngày 8/12/2018 và ban hành chính thức ngày 1/4/2019.

Xem thêm chi tiết

Phái cử Kỹ sư

Kỹ thuật viên hay nhân viên, chuyên viên kỹ thuật là thuật ngữ dùng để chỉ những người có trình độ tay nghề và làm việc trong môi trường liên quan đến kỹ thuật, đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên.

Xem thêm chi tiết

Phái cử Du học sinh

Du học là đi học ở một nước, khác nước hiện tại mà người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo số liệu của JASSO (Japan Student Services Organization – tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản) vào năm 2018 cho thấy số lượng du học sinh tại Nhật đạt 298,980 học sinh và ước tính con số này sẽ tăng lên trên 300,000 học sinh vào năm 2020, một con số kỷ lục.

Xem thêm chi tiết
0971858022