1
Bạn cần hỗ trợ?

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Du học Nhật Bản học viện Nhật ngữ Asuka Gakuin

05:13 27/07/2019

Học viện Nhật ngữ Asuka Gakuin có tuổi đời trên 30 năm. Trong hành trình đào tạo, trường không chỉ chú trọng về tiếng mà còn đào tạo về văn hóa Nhật Bản. Với 4 kỳ tuyển sinh trong năm, trường thu hút rất nhiều học sinh tại Việt Nam.

Thông tin về học viện Nhật ngữ Asuka Gakuin

Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin có tuổi đời hơn 30 năm
 • Năm thành lập: 1986
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Asuka
 • Tên tiếng Nhật: 飛鳥学院日本語学校
 • Tên tiếng Anh: Asuka Gakuin Language Institute
 • Địa chỉ: 〒231-0066 神奈川県横浜市中区日ノ出町1丁目36番地 (Yokohama)
 • Ga gần nhất: Ga Hinodecho: 50 m (private railway)
 • Kỳ tuyển sinh: T1,4,7,10
 • Học viên: 600 học viên
 • Chi phí năm đầu: 690.000 Yên
 • Website: asuka-gakuin.jp

Thông điệp từ Hiệu trưởng trường Asuka Gakuin

Thông điệp từ trường Asuka Gakuin

Ngày xưa, con đường Asuka có ý nghĩa là con đường sắt, con đường nông nghiệp, và con đường tôn giáo từ Đông Á và bán đảo Triều Tiên. Đây cũng là con đường liên quan đến từ văn hóa của con đường tơ lụa.
Hiện nay, với những con người vĩ đại của thế kỷ 21, con đường của Asuka Gakuin là con đường thiết lập kinh tế, kỹ thuật, tài nguyên, khối cộng đồng (AREEC) của Châu Á.
Thêm nữa, đây cũng là con đường dẫn đến vành đai Thái Bình Dương và Châu Âu (EEC).
Tại Asuka Gakuin bạn không chỉ học tiếng Nhật, mà quan trọng nhất đây là nơi bạn học những điểm tốt của Nhật Bản và con người Nhật Bản.
Đồng thời cũng là nơi bạn chia sẻ về ngôn ngữ cũng như văn hóa của đất nước bạn tới những người bạn Nhật.
Không chỉ những điều đó, trong thế kỷ 21 này, các bạn với sức khỏe và lòng dũng cảm của mình hãy cùng tạo ra một thế giới hòa bình, hạnh phúc và hi vọng.”

Khóa học và học phí học viện Nhật ngữ Asuka Gakuin

Cơ sở vật chất trường Asuka Gakuin

Tuyển sinh: 

Học viện Nhật ngữ Asuka tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thường trước 4 đến 5 tháng so với thời gian nhập học. Vì vậy nếu bạn muốn nộp đơn đăng ký du học vào trường bạn nên chú ý thời gian nhé.

Thời gian học:

Sinh viên sau khi nhập học tại học viện Nhật ngữ Asuka sẽ phải học 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Tùy vào sự sắp xếp của nhà trường mà sinh viên sẽ học vào buổi sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h30 đến 12h45, chiều học từ 13h15 đến 16h30. Ngoài các lớp bắt buộc các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học khác ngoài giờ học chính.

Khóa học:

Các khóa học của học viện Nhật ngữ Asuka đều chia ra làm sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa học của trường thường chỉ chia ra khóa học ngắn hạn và khóa học dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sinh viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và mục tiêu cuối cùng là đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi du học Nhật Bản EJUkỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT, N1, N2. Còn các khóa học ngắn hạn sẽ chỉ học trong 3 tháng và tùy trình độ sơ cấp, trung cấp hay cao cấp mà sẽ học từ 2 đến 3 ngày/tuần.

Học phí:

Học phí trong 1 năm đầu là 690,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí và giáo trình. Sau khi nhập học có thể các bạn sẽ phải đóng thêm một số khoản chi phí khác như phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm quốc dân, …

Chế độ học bổng tại học viện Asuka Gakuin

Để khuyến khích tinh thần học tập của học viên, trường có các học bổng để trao tặng cho các học viên có thành tích tốt trong học tập hoặc cống hiến cho nhà trường.

Có thể kể ra các học bổng dễ sở hữu tại đây như:

 • Học bổng của viện quản lý độc lập (Independent Administrative Institution)
 • Học bổng từ quỹ hỗ trợ cuộc sống sinh viên tư phí
 • Học bổng từ tổ chức phi lợi nhuận (NPO)
 • Học bổng LSH-Asia,…

Ký túc xá học viện Nhật ngữ Asuka Gakuin

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên. Khu ký túc xá Maita của trường có rất nhiều loại phòng từ phòng 2 người đến phòng 5 người. Giá phòng là 35,000 yên tuy nhiên khi vào ký túc xá bạn cũng phải đăng ký ít nhất ở 3 tháng và nộp tiền đặt cọc (35,000 yên) và tiền vào ký túc xá (10,000 yên). Mọi thông tin về ký túc xá cũng như đăng ký ký túc xá bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ tốt nhất.

Việc làm thêm tại nhà trường Asuka Gakuin

Nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn làm sau những buổi học chính tại lớp. Thời gian làm việc của các bạn 4 tiếng/ngày. Nơi làm việc gần trường và gàn ký túc xá. Thu nhập bình quân mỗi tháng làm thêm của các bạn khoảng 80.000 yên/tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

Trung tâm tư vấn du học HanoiLink

Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: http://hanoilink.com.vn/

Email: duhochnl1@gmail.com

Facebook Comments Box
0971858022