1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỏi đáp đi kỹ sư Nhật Bản

​Kỹ sư đi Nhật có được làm TRÁI NGÀNH không?

15:23 15/07/2019

 

Xin chào quý công ty!

Em là Tiến quê ở Hải Phòng. Nay em có nhu cầu đi kỹ sư Nhật Bản nhưng rất hiếm đơn hàng về ngành của em. Vì vậy em muốn hỏi kỹ sư đi Nhật có làm TRÁI NGÀNH được không ạ? Em muốn tham gia các đơn hàng khác có được không?

Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản là gì?

Kỹ sư Nhật Bản là chương trình lớn thu hút rất nhiều kỹ sư trẻ ở Việt Nam tham gia hứa hẹn mang lại cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ tốt, khả năng thăng tiến trong công việc,…

– Bằng cấp: Bằng cao đẳng, đại học chính quy trở lên đặc biệt chuyên ngành học phải phù hợp với công việc đang ứng tuyển. Còn các loại bằng cao đẳng nghề, trung cấp, liên thông, kỹ sư thực hành,… thì không thể tham gia chương trình này nhé!

– Tiếng Nhật tối thiểu trình độ N4: Theo quy định thì không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Nhật. Tuy nhiên cũng tùy từng đơn hàng cụ thể,có đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật tương đương N4, nhưng có một số đơn hàng kỹ sư không yêu cầu phải có tiếng Nhật mà sau khi trúng tuyển các kỹ sư sẽ được đào tạo tiếng tập trung tại trung tâm.

– Tuổi từ 20 đến 35: Độ tuổi đẹp nhất là sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học 1-2 năm. Đây là thời gian bạn dã ra trường và đã có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực.

Không có tiền án, tiền sự và không bị cấm xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật Bản.

– Sức khỏe: Tốt,  không bị các bệnh: HIV, giang mai, lậu, lao phổi

2. Kỹ sư đi Nhật làm trái ngành được không?

KHÔNG THỂ làm trái ngành khi đi kỹ sư Nhật Bản được. Như các bạn đã thấy một trong những điều kiện bắt buộc tham gia chương trình kỹ sư đi Nhật đó là bằng cấp phải từ cao đẳng chính quy trở lên và ngành học phải phù hợp với công việc đang ứng tuyển.

Vì vậy rất tiếc khi phải thông báo với Tiến rằng kỹ sư đi Nhật không làm trái ngành được đâu em nhé! Chúc Tiến sớm tìm được con đường phát triển khác và thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI

TRUNG TÂM TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HANOILINK 

  • Địa chỉ: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0971.858.022 – 0973.500.652
  • Điện thoại: (024)3 268 6969
  • Email: duhochnl1@gmail.com
Facebook Comments Box
0971858022