fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Tư, 19/01/2022.Cập nhật lúc 14:17GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Trường Nhật ngữ USUI – Hanoilink

02:47 16/09/2020

Trường Nhật ngữ Usui nằm ở tỉnh Chiba, khu vực giao thông rất thuận tiện khi di chuyển đến Tokyo và sân bay Narita. Là ngôi trường mới thành lập nhưng có sự hỗ trợ đầy đủ về việc học tập, sinh hoạt hàng ngày, việc làm thêm… đây là những điều kiện tốt nhất giúp du học sinh học tập và sinh sống tại Nhật Bản. 

Trích lời từ hiệu trưởng giới thiệu về trường

Với việc dạy ngôn ngữ tiếng Nhật, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho học sinh, sinh viên những phương tiện để mở rộng tầm nhìn của họ về thế giới này và tạo ra thế giới hòa bình cho tất cả chúng ta.

Trong xu thế Ngoại ngữ nói chung và Nhật ngữ nói riêng đã đang và sẽ luôn là một ngành học bổ ích, lý thú, mang tính thị trường và được các bạn trẻ gần xa luôn quan tâm ưa chuộng. Vấn đề học tiếng Nhật ở đâu và học như thế nào luôn là vấn đề nóng hổi trong thắc mắc của các bạn học sinh gần xa… Hội tụ những yêu cầu trên cả về chất lẫn về lượng trên, Nhật Ngữ USUI đang dần khẳng định tầm ảnh hưởng của mình.

Các bạn học sinh thân mến ngoại ngữ là một công cụ thật tuyệt vời để chúng ta có thể giao tiếp với những nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Chính nhờ ngôn ngữ mà nhân loại có thể học hỏi và tiếp thu những kiến thức bổ ích của nhân loại, làm giàu cho kho tàng kiến thức của đất nước mình. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật nhà trường hy vọng có thể cung cấp cho các bạn những hiểu biết tích cực góp phần bổ sung vào kho tàng kiến thức của các bạn, bên cạnh đó nâng cao tinh thần đoàn kết quốc tế vì một thế giới hòa bình.

Những nét nổi bật trong cách giảng dạy của USUI

Nhật ngữ USUI sở hữu các giảng viên tận tình, tâm huyết với nghề dạy học sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng học viên. Từ đó sẽ tạo nên mối liên hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi, hiểu nhau hơn, đồng thời  các giảng viên sẽ hướng dẫn học viên một cách chu đáo, căn bản nhất. 

Hiện Nhật ngữ USUI sử dụng phương pháp học giúp học viên phát huy tính sáng tạo, năng động, giảng viên sẽ nêu một ý kiến, một vấn đề, và các học viên cùng nhau đưa ra ý kiến chủ quan của cá nhân. Cùng nhau đưa ra ý kiến hay nhất, góp phần tạo mối quan hệ gần gũi trong lớp.

Các học viên theo học còn có thể học chương trình giảng dạy đặc biệt song song với việc học tiếng Nhật (Toán và tiếng Anh), để có thể  thi đậu vào các trường Đại học. Ngoài việc hướng các học viên có thể vượt qua các kì thi, nhà trường còn gửi và tạo điều kiện cho các học viên trong việc phát triển mối quan hệ việc làm thông qua tiếng Nhật.

Ngoài ra học viện còn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có điều kiện nghiên cứu về trà đạo, nghệ thuật cắm hoa…, và những nghệ thuật văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

Đặc biệt, Ban giám hiệu nhà trường còn có chương trình học bổng toàn phần trong mỗi tháng, và 85% dành cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và hiếu học.

Khi học tập tại trường học sinh sẽ không chỉ được học tập những kiến thức lí thuyết mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại. Hơn thế nữa các trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Việc làm thêm

Sau 1-2 tuần đến Nhật Bản, các du học sinh sẽ bắt đầu đi làm thêm. Các công việc thường làm như phát báo, đóng cơm hộp, giặt là,… Mức lương tùy theo năng lực tiếng Nhật của mình. 

Với mức thu nhập ổn định, các bạn sẽ yên tâm trong sinh hoạt và học tập.

Học phí trường

Tổng học phí năm đầu của trường Nhật ngữ Usui là 760.000 yên.

Phí thuê KTX 6 tháng: 220.000 yên.

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng.

– Có mong muốn đi du học Nhật để học hỏi thêm kiến thức.

– Trình độ tiếng Nhật N5.

– Chứng minh tài chính đủ điều kiện du học Nhật Bản.

– Không có tiền án, tiền sự. 

Facebook Comments
0971858022