fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Tư, 19/01/2022.Cập nhật lúc 13:48GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Trường Nhật ngữ An Language – Hanoilink

08:02 15/09/2020

Trường Nhật Ngữ An Language School được thành lập với mục tiêu ủng hộ và hỗ trợ ước mơ đạt học vị cao của những bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật, yêu thích nước Nhật. Du học Nhật trường An Language School du học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại phù hợp với cường độ học cao độ tại đất nước hoa anh đào nổi tiếng thế giới.

Thông tin trường Nhật ngữ An Language School

Trường Nhật ngữ An Language

– Địa chỉ: 2-41-19 Minami Ikebukuro, Toshima-Ku, Tokyo 171-0022, Japan

– Địa chỉ Web: https://anschool.net/

– Nhà trường có 4 phân hiệu là: Ikebukuro, Narimasu, Nerima, Hikarigaoka

– Email: retum-nagae@namiki-grp.co.jp

– Điện thoại: 03-3989-0007, 080-3017-9724

– Năm thành lập: Năm 1989

– Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 

– Tổng số học sinh: 1300 HS 

Lời nhắn từ hiệu trưởng trường

Học sinh trường Nhật ngữ An Language

   “Để học được ngôn ngữ của một nước khác, thì các bạn phải hiểu được nền văn hóa của nước đó. Nếu các bạn có hứng thú với việc học tiếng Nhật thì trước tiên các bạn phải hiểu được nước Nhật. Nhật Bản so với đất nước của các bạn có cả hai mặt tốt và xấu. Việc các bạn trải nghiệm những việc tốt và xấu đó sẽ giúp các bạn nhận thức được lại những mặt tốt của nước mình cũng như việc có tầm nhìn mang tính quốc tế rộng lớn hơn. Thật tuyệt nếu những trải nghiệm quan trọng này sẽ góp phần vào việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và đất nước của các bạn. 

Tất cả nhân viên của trường bao gồm cả tôi, sẵn sàng hỗ trợ các em hết hết khả năng để các em nhanh chóng giỏi tiếng Nhật và hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Ưu điểm nổi bật của trường chúng tôi đó là “giúp các em có thể học tập một cách thoải mái”. 

Những ưu điểm nổi bật của trường: 

Trường An Language

Trường Nhật ngữ An được thành lập vào tháng 4 năm 1989 tọa lạc tại quận Toshima-ku thành phố Tokyo, trường Nhật ngữ An là một trong những trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật. Trường nằm ở khu vực trung tâm thủ đô Tokyo nên rất thuận tiện cho các phương tiện di chuyển đến trường.

 – Trường đã thu hút hơn 800 du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Myanmar, và Việt Nam, và một số quốc gia khác đến nhập học tại trường hàng năm. Trường Nhật ngữ An là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật lớn và danh tiếng tại Nhật, luôn chào đón những du học sinh yêu thích đất nước và nền văn hóa của Nhật Bản.

 – Trường có chương trình giảng dạy đa dạng phù hợp với từng năng lực của học viên, nhà trường luôn đưa ra những mục tiêu để các bạn hoàn thành tốt những kỹ năng, để chuẩn bị cho các kỳ thi học lên cao khi kết thúc khóa học tại trường. Hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp và được nhận vào các trường nghề, trường đại học và cao học tại Nhật đạt hơn 95%. Với 4 phân viện nhà trường luôn đáp ứng được nguyện vọng học tập của tất cả các trình độ học viên.

 – Phương châm của nhà trường là tạo cơ hội học tiếng Nhật cho thật nhiều người nên mức học phí của trường rất hợp lý giúp tất cả học sinh chạm đến ước du học Nhật thật dễ dàng. Chương trình học tại nhà trường được thiết kế lấy học sinh làm chủ thể, kết hợp học trên lớp và thực hành để học viên sớm hòa nhập văn hóa Nhật.

– Hơn 95% sinh viên của trường được học tiếp lên đại học hoặc trung học chuyên nghiệp tại Nhật.

– Các học bổng dành cho sinh viên trong trường rất phong phú và có giá trị cao.

– Trường có xây dựng nhiều khu ký túc xá cho sinh viên với giá ưu đãi, nằm gần trường và đầy đủ tiện nghi.

– Trường có giới thiệu công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tiền làm thêm khoảng 800 yên trên một giờ.

– Trường nằm ở khu vực trong khu phố lớn của Tokyo, Ikebukuro, từ trường các bạn có thể đi đến những khu nổi tiếng được ưa thích của khu phố như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa….rất dễ dàng và thuận tiện.

– Ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa thú vị như, tham gia vào đại hội thể thao, du lịch, giao lưu và tiếp xúc với người Nhật tại các khu dân cư, tham gia vào các lễ hội,… Với những hoạt động thú vị này, các bạn học viên có nhiều cơ hội được khám phá nền văn hóa của Nhật Bản và được hòa vào không khí của thành phố Tokyo năng động và hấp dẫn này.

– Chi phí năm đầu: 727,68 yên

– Kí túc xá: Không bắt buộc ở KTX ( 145,000 JPY cho 3 tháng)

– Học bổng: Nhà trường có nhiều chương trình học bổng như: giải cho học sinh xuất sắc, giải chuyên cần, Học bổng An language School, Học bổng Kyoritsu Maintenance, Giải thưởng của chủ tịch trung tâm giao lưu trường An…

– Hỗ trợ của nhà trường: Có hỗ trợ cho học sinh tìm việc làm thêm, trường gần các khu sầm uất học sinh có thể dễ dàng tìm việc làm thêm, giáo viên kèm cặp tận tình. Có thể giới thiệu liên kết đặc định…

Điều kiện tuyển sinh du học kỳ tháng 04/2020

Cơ sở trường Nhật Ngữ An Language

– Tuổi dưới 27 tuổi, học bạ >7.0, có mong muốn đi du học để trau dồi kiến thức.

– Tốt nghiệp trường sau cùng dưới  5 năm.

– Nếu là thực tập sinh về nuớc thì phải có N3.

– Có người bảo lãnh tài chính, và đủ năng lực tài chính để đi du học.

Facebook Comments
0971858022