fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thứ Bảy, 23/10/2021.Cập nhật lúc 01:10GMT+7.

Thông tin trường

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu trường Nhật ngữ JCLI – du học Hanoilink

07:03 11/08/2020

Trường Nhật ngữ JCLI được thành lập năm 1980, cho đến nay ngôi trường đã được 40 năm, ngôi trường đã đón nhận rất nhiều du học sinh đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Nhà trường với phương châm “thông qua nghiệp vụ giảng dạy để mang tới cho du học sinh niềm vui và sự hài lòng, giúp học sinh thể hiện được bản thân của mình”. Nhà trường và giáo viên luôn nỗ lực giáo dục nên những học sinh ưu tú có thể hoạt động trong xã hội mang tính quốc tế. 

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ JCLI

Trường nhật ngữ JClI

Năm thành lập: 1980

Địa chỉ: 2-14-19 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Website: www.jclischool.com

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1( Lưu ý: Nhà trường tuyển cả 4 kỳ, nhưng đối với du học sinh Việt Nam hạn chế về Kanji nên thường tuyển tháng 4, 7, 10 vì có thời gian học lâu để các bạn có thể tiến bộ)

Chi phí năm đầu: 788.400 yên.

Phí thuê ký túc xá: 22.000 yên cho 3 tháng (Không bắt buộc phải ở KTX)

Những ưu điểm nổi bật của trường

trường nhật ngữ JCLI

Nhật ngữ JCLI thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật, với mong muốn ngôi trường sẽ là môi trường học tập lý tưởng, nuôi dưỡng nhân tài có thể cống hiến cho thế giới. Thông qua quá trình giảng dạy tiếng Nhật, nhà trường đảm nhiệm mang tới cho du học sinh niềm vui và sự hài lòng, giúp học sinh thể hiện được bản thân của mình. Nhà trường đề cao cá tính riêng của từng học sinh, nỗ lực giáo dục nên những nhân tài ưu tú có thể hoạt động trong xã hội mang tính quốc tế, có tâm hồn cùng sức khỏe, tươi vui, tính cách phong phú, giúp học sinh đạt được ước mơ của mình. Sau hơn 40 năm hoạt động, nhà trường đã đào tạo được trên 6000 học sinh từ 53 quốc gia khác nhau đã tốt nghiệp ở trường. 

Mục tiêu giáo dục lâu dài của nhà trường:

– Thông qua học tập, phát triển bản thân thành con người có nội lực, có sức mạnh để mở ra con đường của mình. 

– Mong muốn nuôi dưỡng những người có thể thể hiện bản thân bằng tiếng Nhật, có trách nhiệm với bản thân và xã hội. 

– Nhà trường cam kết hỗ trợ cho việc học tập và phát triển của từng học sinh.

– Hơn nữa, nhà trường nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, là thành phố lớn nhất Nhật Bản, sẽ tạo cơ hội cho học sinh có thể dễ dàng hòa nhập cuộc sống sôi động, cơ hội việc làm thêm cao, giúp học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống cũng như đóng học phí. 

– Nhà trường sở hữu không gian học tập rộng, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập.

– Trường tổ chức đa dạng các khóa học (theo nhu cầu của học sinh), với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp (nhiều giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm).

– Nhiều sinh viên theo học tại trường đã đậu vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản.

Ngoài giờ học ở trên lớp, học viên còn được học các giờ học ngoại khóa bên ngoài, giúp học viên có môi trường giao tiếp tốt hơn, mở rộng tầm nhìn.

Chế độ học bổng tại Trường Nhật ngữ JCLI

Trường nhật ngữ JCLI

Tại JCLI các bạn học viên có cơ hội nhận được rất nhiều các loại học bổng khác nhau, chẳng hạn:

– Học bổng khen thưởng chuyên cần, thành tích học tập: 10,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh dài hạn với chuyên cần, thành tích và đạo đức tốt, giới hạn số lượng vài người.

– Học bổng giao lưu quốc tế: 20,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh đang học tại trường trên 3 tháng và có đóng góp cho văn phòng khoa giao lưu quốc tế.

– Học bổng du học sinh gương mẫu: 20,000 Yên – 100,000 Yên dành cho du học sinh gương mẫu đang học tại trường trên 3 tháng.

– Học bổng JASSO: 600,000 Yên/1 năm dành cho du học sinh chuyên cần, thành tích, đạo đức ưu tú trong suốt 1 năm học, giới hạn 2 – 3 sinh viên/năm.

Việc làm thêm cho sinh viên

Trong thời gian học tại Nhật, sinh viên được phép đi làm thêm. Để được đi làm sinh viên phải được Cục nhập cảnh địa phương gần nhất cho phép theo các điều kiện sau đây:

– Không làm ảnh hưởng đến việc học.

– Mục đích đi làm là để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập tại Nhật chứ không phải để dành tiền gửi về nhà.

– Một tuần làm việc 36 tiếng (trong thời gian nghỉ hè có thể làm 8 tiếng/ngày)

– Làm thêm trong thời gian tạm trú tại trường.

– Các công việc phổ biến mà sinh viên thường làm là phục vụ trong nhà hàng, bán hàng, gia sư, công tác  nghiên cứu, lễ tân khách sạn, nhặt bóng,… tiền lương của các vùng khác nhau ví dụ phục vụ trong nhà hàng mỗi giờ được khoản 800 yên đến 1,200 yên nếu làm 28 tiếng/1 tuần được 22,400 yên đến 33,600 yên.

Điều kiện tuyển sinh tại Trường Nhật ngữ JCLI

học viên trường nhật ngữ Jcli

Điều kiện để tham gia học tại trường Nhật ngữ JCLI Japanese Language School cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có học bạ tối thiểu 6.5, không có môn nào dưới 5.0 hoặc tốt nghiệp đại học.

– Ưu tiên những học viên mới tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH.

– Người bảo lãnh phải là bố mẹ của học viên.

– Có đủ tài chính du học.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật JCLI, hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trẻ lựa chọn được ngôi trường học chất lượng. Chúc các bạn sức khỏe, đạt được kết quả cao nhất trong học tập. 

Facebook Comments
0971858022